Biến ban công thành… nơi sống ảo

Bạn có muốn.sở hữu ngay cho.mình một không.gian xanh tươi, mát.mẻ để nghỉ ngơi và.thư giãn ngay.chính trong ngôi.nhà của mình không? Hãy.tham khảo những ý.tưởng thiết kế ban công.dưới đây để có thể biến.khu vực nhỏ nhỏ.xinh xinh ấy trở.nên lung.linh đúng ý.mình một cách.đơn giản.và tiết kiệm.nhé!

1. Trang trí ban.công với chậu cây.nhỏ

Hãy thêm một.vài chậu cây xanh.để biến ban.công thành khu vườn.nhỏ xinh. Chỉ với những.chậu cây, chậu hoa.nhỏ xinh cũng có thể.giúp điều hòa không.khí và cho.bạn cảm giác dễ.chịu hơn. Mỗi ngày đi.làm về mệt mỏi chỉ.cần bước ra ngoài ban.công đầy màu xanh cũng.đủ giúp chúng ta.giảm căng thẳng rồi.

2. Trang trí ban công.với võng

Với những người.thích sự nhẹ nhàng, bay.bổng có thể trang trí ban.công bằng võng. Chúng vừa có.thể giúp khu vực.ấy trở nên đặc biệt.lại vừa có thể làm chỗ.ngồi thoải mái cho.bạn đọc sách.

3. Trang trí tường ban công

Với những ngôi.nhà có diện tích ban.công nhỏ, các bạn cũng có.thể tận dụng những bức.tường, thêm lên đó những.chiếc giá treo để có thể.trang trí cây xanh, những.món đồ nhỏ xinh.mà mình yêu thích. Và phần không gian.trống chúng ta có thể để.một chiếc ghế nhỏ để.ngồi thư giãn.

4. Trang trí ban công.với đèn led

Để có một khu.ban công nhẹ nhàng, thơ.mộng cho những ai.thích chill thì chỉ cần.treo đèn quanh ban công.hoặc trên các mái.hiên là đủ. Vào mỗi buổi tối.chìm đắm trong.những ánh đèn cùng cốc.cà phê và nghe vài bản nhạc.là đủ cho những mệt mỏi, lo.toan lắng xuống.

5. Trang trí ban công.với các kiểu bàn ghế

Khu ban công.luôn có diện tích.rất nhỏ, vì thế.bạn nên sử dụng.những bộ bàn ghế nhỏ.gọn nhưng với.những kiểu dáng.phù hợp sẽ tạo nên.một không gian.ấm cúng và.thoải mái hết sức. Chính sự nhỏ nhỏ, xinh.xinh lại mang đến.cảm giác bình yên và.cho chúng ta những giây phút.thư giãn tuyệt vời.

Các bạn nghĩ sao.về những ý tưởng thiết.kế ban công.trên đây. Hãy liên hệ Thiết kế.nội thất Phú Thuận để được.hỗ trợ tư vấn thiết kế.phù hợp với ngôi.nhà của bạn!

Admin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *