TƯ VẤN TẠI CHỖ

ĐÁNH GIÁ TẠI CHỖ

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

HOÀN THÀNH THI CÔNG

DỊCH VỤ ĐẦY ĐỦ

ĐƯA RA KHÁI NIỆM MÀU SẮC

Các nhà thiết kế bền vững

Sử dụng các chiến lược để cải thiện hiệu quả năng lượng và nước và chất lượng không khí trong nhà, và họ chỉ định các sản phẩm ưa thích môi trường, như tre và nút chai cho sàn nhà. Một tòa nhà và không gian bên trong của nó được thiết kế với việc sử dụng các khái niệm bền vững.

Read More

Các nhà thiết kế nhà bếp và phòng tắm

Chuyên về nhà bếp và phòng tắm và có kiến ​​thức chuyên môn về sự đa dạng của tủ, đồ đạc, thiết bị, hệ thống ống nước, và các giải pháp điện cho các phòng này.

Read More

Các nhà thiết kế phổ quát

tiến hành cải tạo không gian, để làm cho chúng dễ tiếp cận hơn. Thông thường, những thiết kế này được sử dụng để cải tạo không gian cho người già và người có nhu cầu đặc biệt; tuy nhiên, thiết kế phổ quát có thể mang lại lợi ích cho bất cứ ai.

Read More

Các nhà thiết kế ánh sáng

Tập trung vào hiệu ứng của ánh sáng cho nhà, văn phòng và không gian công cộng. Ví dụ, các nhà thiết kế ánh sáng có thể làm việc trên các sản phẩm sân khấu, trong không gian phòng trưng bày và bảo tàng, và trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe, để tìm các thiết bị chiếu sáng và hiệu ứng ánh sáng phù hợp cho từng không gian.

Read More