THIẾT KẾ NGOẠI THẤT

Trong tổng thể kiến trúc của một công trình, ngoại thất đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nếu xét về điểm nhìn thì không gian ngoại thất sẽ là yếu tố quan trọng hơn.

Bởi ngoại thất rất dễ dàng được nhìn thấy và thu hút mắt nhìn khi ở ngay phía bên ngoài công trình, còn vẻ đẹp của nội thất lại nằm ở phía trong.

Ngoài ra, một công trình dù đẹp đến đâu nếu không có sự liên kết giữa nội ngoại thất sẽ trở nên khập khiễng.

THIẾT KẾ NGOẠI THẤT LÀ GÌ?

Thiết kế ngoại thất và thiết kế nội thất là hai công việc không thể tách rời trong tổng thể thiết kế công trình nhăm tạo ra một không gian sống thật hoàn hảo.

Khác với thiết kế nội thất bao gồm các không gian bên trong thì thiết kế ngoại thất kết hợp với các yếu tố tự nhiên mang lại một cái nhìn mới lạ và độc đáo cho toàn bộ công trình.

Không gian ngoại thất không có giới hạn về không gian, diện tích cho phép mà ở đó các KTS phải sáng tạo, khai phá cảnh quan, tổng thể kiến trúc ngôi nhà.

TẠI SAO PHẢI THUÊ THIẾT KẾ NỘI THẤT THEO YÊU CẦU?

Điều này giúp cho căn biệt thự hay ngôi nhà, khách sạn, nhà hàng…được hài hòa với bên ngoài, từ tổng thể tới chi tiết nhỏ nhất, tạo nên sự liên kết chặt chẽ.

Triệt để khai thác được những lợi ích có sẵn như ánh sáng, tránh bức bí, đảm bảo được sự thông thoáng.

Sử dụng đúng công năng của từng khu vực thiết kế.

 
[ what we offer ]

Thiết kế ngoại thất nhà biệt thự phong cách sang trọng, tráng lệ

Một ngôi nhà có ngoại thất màu trắng kết hợp với màu đen của các vật liệu khác tạo cho người nhìn cảm giác lạ mắt, một sự hài hòa, sang trọng. Đồng thời đây là mẫu biệt thự 2 gian tuy không có nhiều chi tiết phức tạp nhưng cũng đủ để toát lên sự đẳng cấp của gia chủ.

Ngoại thất nhà ống có thiết kế đẹp, hợp thời

Những ngôi nhà ống hiện nay đều chuộng xu hướng thiết kế đón ánh sáng tự nhiên bằng cách lắp các cấu trúc kính cường lực xung quanh những chi tiết phù hợp, vừa tạo cảm giác rộng hơn cho không gian cả ngôi nhà.

Đối với những ngôi nhà có không gian tương đối rộng thì nên thiết kế ngoại thất ưu tiên không gian xanh.

 

Slide 1 Heading
Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit dolor
Click Here
Slide 2 Heading
Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit dolor
Click Here
Slide 3 Heading
Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit dolor
Click Here
Slide Heading
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Click Here
Previous
Next
100

THIẾT KẾ ĐẸP

Đảm bảo cho ra những sản phẩm đẹp nhất, hài lòng nhất.

100

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Giá cả hợp lý nhất thị trường, chiết khấu cao

100

ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Đảm bảo đúng tiến độ trong từng công đoạn thiết kế.

Không chỉ phong thủy nội thất trong nhà quan trọng mà ngoại thất nhà ở cũng có những giá trị về phong thủy. Phong thủy ngoại thất nhà ở đóng một vai trò quan trọng đến sự phát triển hưng thịnh, sức khỏe, công danh sự nghiệp của gia chủ.
CÂN NHẮC YẾU TỐ PHONG THỦY
Client of Company
Vẻ ngoài được thiết kế dựa trên tỷ lệ vàng tạo được sự cân xứng, hoàn hảo, màu sắc tinh tế, phải toát lên những nét đẹp đặc sắc nhất của kiến trúc hiện đại.
TỐI ƯU CÔNG NĂNG
Client of Company