Vật liệu và thiết bị nội thất

Tìm hiểu về các loại vật liệu trong thi công xây dựng công trình, các vật liệu cho phần thô, các vật liệu để hoàn thiện công trình cho đến vật liệu chuyên dụng trong sản xuất nội thất nhằm hiểu rõ các đặc tính của chúng từ đó ứng dụng hợp lý vào từng loại nhà sao cho phù hợp với điều kiện môi trường, cảnh quan xung quanh

Gỗ nhựa PVC là dòng vật liệu nội thất mới thay thế gỗ công nghiệp với những ưu điểm vượt trội.

Kết hợp đồ nội thất bằng gỗ luôn tạo ra vẻ đẹp cổ điển, tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

 

Vật liệu Humble hay những loại vật liệu có giá thành rẻ như: tre, mây, gỗ dán hay salu, cây gai dầu… sẽ được sử dụng nhiều hơn trong những năm tới.

Tấm Acrylic bóng gương là vật liệu mới được giới kiến trúc ưa chuộng trong việc hoàn thiện nội thất nhằm tạo vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà.

Đá cẩm thạch là một loại vật liệu cao quý với các đường vân nổi bật cùng hoa văn và màu sắc đa dạng. Dù một chiếc bình nhỏ hay toàn bộ bức tường cẩm thạch cũng sẽ tăng thêm tính bền vững và tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn. 

Vật liệu kim loại: Ngày nay, việc pha trộn các kim loại khác nhau trong cùng một không gian hay một sản phẩm nội thất đang trở nên rất phổ biến.

Ngoài gỗ trong đồ nội thất, các phụ kiện trang trí chất liệu tự nhiên sẽ có mặt trong năm tới là mây, đay, mía, rơm. Những vật liệu này có kết cấu chắc chắn và sẽ được sử dụng nhiều hơn vì sự thân thiện với môi trường.

Với chất lượng tốt, giá thành phải chăng, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều gia đình nên gỗ MDF được sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất, nhất là nội thất nhà ở. Vật liệu được đánh giá là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn sở hữu món nội thất phong cách, thiết kế