[ GIỚI THIỆU ]

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÚ THUẬN

Nội Thất Phú Thuận là thương hiệu mạnh và uy tín về thiết kế và thi công nội thất khu vực Miền Nam. Chúng tôi sở hữu riêng cho mình xưởng mộc tại TPHCM để sản xuất ra các sản phẩm nội thất bằng gỗ như tủ bếp gỗ, giường ngủ, tủ quần áo, nội thất phòng khách, phòng ngủ,…với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, tiên tiến nhất.

[ CHIẾN LƯỢC CÔNG TY ]

PHÚ THUẬN

Phú Thuận mang tới sự hài lòng với mọi đối tượng khách hàng, từ những từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm tới công nghệ. Từ đó chúng tôi sẽ từng bước xây dựng văn hóa tiêu dùng tiện lợi văn mình cho người Việt Nam.

Sứ mệnh

Phú Thuận ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực Nội thất, Xây dựng giúp Khách hàng mua sắm an toàn và tiện lợi với những sản phẩm chất lượng được sản xuất trực tiếp hay nhập khẩu mang lại cho Khách hàng sự hài lòng và yên tâm, quảng ghánh lỗi lo và tiết kiệm công sức và tiền bạc khi xây dựng tổ ấm của mình…

Tầm Nhìn

Phú Thuận xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự chọn số một của người tiêu dùng.

Giá Trị
[ +]
KHÁCH HÀNG
[ +]
NĂM KINH NGHIỆM
[ +]
BIỆT THỰ
[ +]
NHÂN VIÊN THIẾT KẾ
[ PHẢN HỒI ]

KHÁCH HÀNG

" “Ngay từ khi bắt đầu công trình tôi đã thấy rõ nhiệt huyết của từng nhân viên Phú Thuận. Các bạn ấy tỉ mỉ trong từng bản thiết kế, cẩn thận trong thi công từng chi tiết nhỏ. Nhờ sự tận tâm của Phu Thuận, gia đình tôi đã có một không gian tuyệt đẹp và vô cùng ấm cúng.” "
Anh Nguyễn Văn Hải
" “Mình yêu thích những gam màu trung tính và muốn FuShun thiết kế theo phong cách hiện đại. Các KTS Phú Thuận đã rất sáng tạo, bằng cách kết hợp tone màu nâu trầm ấm với màu ghi đá. Nhờ vậy, căn nhà luôn toát lên vẻ tiện nghi, hiện đại mà vẫn ấm cúng.” "
Chị Quỳnh Anh
" “Tham khảo nhiều đơn vị thiết kế nội thất, cuối cùng tôi đã “trao gửi” căn biệt thự của mình cho Phú Thuận. Thật tuyệt vời, nhờ Phú Thuận căn biệt thự đẹp hơn cả những gì tôi mong đợi. Tôi tự hào về nó và sẽ giới thiệu cho nhiều bạn bè về Phú Thuận.” ."
Anh Hùng