Phòng khách là không gian chính của ngôi nhà, là nơi sum họp của các thành viên trong gia đình. Đồng thời thể hiện gu thẩm mỹ, cá tính của gia chủ. Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp, tinh tế được Phú Thuận thiết kế và sắp đặt sẽ mang đến cho bạn một không gian như ý.

TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

Công việc này đòi hỏi trình độ thẩm mỹ của kiết trúc sư. Công việc tưởng chừng như đơn giản này lại chiếm rất nhiều thời gian trong thiết kế.

Với đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm nội thất sang trọng, phù hợp với không gian, diện tích phòng khách của Quý khách.

Thiết kế cầu thang bằng gỗ kết hợp cách bài trí kệ sách dưới gầm và bên cạnh tường. Chúng tạo sự mới lạ, độc đáo, cho thấy chủ nhà là người tao nhã, yêu kiến thức và thích khám phá.

Mẫu thiết kế theo kiểu cổ điển với đèn trùm và bàn ghế. Tất cả được cách tân tạo nên sự quý phái, lộng lẫy cho căn hộ.

Cách thiết kế đơn giản dành cho căn nhà có diện tích nhỏ nhưng vẫn đem lại cảm giác ấm cúng cho gia chủ.

Một thiết kế đẹp cho chung cư mà bạn có thể tham khảo. Tận dụng ánh sáng thiên nhiên khiến căn phòng thêm sáng .

Một vài nguyên tắc cần chú ý khi thiết kế phòng khách đẹp:

– Phòng khách là nơi đón tiếp khách đến chơi cũng như là nơi sum họp của người thân, người trong gia đình. Do vậy không nên thiết kế cẩu thả, mất mỹ quan dễ làm mất cảm tình của người khác.

– Cần thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng cho căn nhà. Tận dụng ánh sáng tự nhiên càng tốt.

– Nội thất cần chọn những loại phù hợp với tông màu mà bạn định thiết kế. Tránh việc đan xen các loại màu sắc khác nhau, dễ gây cảm giác nhức mắt cho người khác.

– Cần chú ý cấu trúc và kiểu dáng của cầu thang sao cho hài hòa với phòng khách.